Tại sao chọn Oncredit? Điều kiện và đánh giá.

Tại sao chọn Oncredit? Điều kiện và đánh giá.

Oncredit là gì?

OnCredit là một ứng dụng vay trực tuyến thành lập bởi công ty TNHH tư vấn đầu tư tài chính oncredit. Tại đây, người vay được cung cấp các giải pháp và lời khuyên tài chính suốt 24/7, với quy trình đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, oncredit còn là đối tác của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lợi Tín. Chính vì thế, oncredit là một trong số ít các ứng dụng vay trực tuyến có hạn mức vay cực kỳ cao, lên tới 15 triệu đồng.

Tương tự như nhiều ứng dụng vay khác, người vay chỉ cần tham gia quy trình vay trực tuyến 100% mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào, giúp cho việc vay nhanh chóng thông qua một ứng dụng uy tín như lợi tín oncredit trở nên dễ dàng hơn.

Oncredit: Làm thế nào nó hoạt động?

 • Lãi suất

Hiện tại, oncredit áp dụng mức lãi suất từ 14,2%/năm – 14,6%/năm. Mức lãi suất cụ thể cho từng khoản vay sẽ được hiển thị chi tiết trên công cụ dự toán khoản vay trên app oncredit , sau khi khách hàng chọn hạn mức và thời hạn vay. Ngoài phí lãi suất cho khoản vay, khách hàng cũng phải thanh toán phí dịch vụ đi kèm. Phí dịch vụ được tính dựa trên thời hạn vay và lãi suất. Nếu khoản vay được khách hàng thanh toán đúng hạn, oncredit sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

 • Khiếu nại

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, app oncredit luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khách hàng nào gặp vấn đề trong việc giải ngân, xác thực hồ sơ vay hay các vấn đề về thanh toán.

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline của oncredit để có thể giải đáp mọi thắc mắc: 1900 63 65 27

Hoặc bạn có có thể gửi mail đến: hotro@oncredit.vn

 • Số tiền và trả nợ

Hạn mức vay:

Khách hàng sử dụng dịch vụ của oncredit có thể nhận được mã giảm giá oncredit , giúp tiết kiệm chi phí đáng kể khi vay tiền. Với các sản phẩm cho vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng và thời gian thanh toán từ 91 đến 182 ngày, OnCredit luôn cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thanh toán oncredit:

Dưới đây là một số phương thức thanh toán oncredit dễ dàng và nhanh chóng nhất để bạn tham khảo:

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng trực tuyến

Thanh toán khoản vay trên oncredit là phương thức thanh toán phổ biến và cũng là phương thức được nhiều người vay lựa chọn.

Bước 1: Truy cập ứng dụng oncredit hoặc website: oncredit.vn và tiến hành vào oncredit để đăng nhập vào “Tài khoản cá nhân”.

Bước 2: Tại mục “Khoản vay của tôi”, khách hàng kiểm tra kỹ các thông tin của khoản vay và nhấn nút “Thanh toán”.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra số tiền trả nợ đã chính xác chưa và chọn “Vay trả góp”. Lưu ý: Khách hàng chuyển tiền vào số tài khoản: 19036795840015, tên tài khoản là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lợi Tín thuộc Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Gia Định. Nội dung chuyển nhượng: sang tên-số hợp đồng.

Thanh toán qua ví điện tử Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể thanh toán khoản vay oncredit qua ví điện tử với vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Wallet trên điện thoại của bạn và đăng nhập. Chọn Giải ngân Khoản vay Tiêu dùng, sau đó chọn OnCredit. Bước 2: Nhập số hợp đồng vay và kiểm tra số tài khoản thanh toán, sau đó chọn “Tiếp tục”. Bước 3: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch thanh toán. Thanh toán qua Viettel Post Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua Viettel Post rất dễ dàng và rất nhanh chóng. Xin lưu ý rằng giờ làm việc của Viettel Post là từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7:30 sáng đến 12:00 trưa và từ 13:00 trưa đến 21:00.

Cung cấp số hợp đồng và số CCCD cho giao dịch viên khi đến điểm giao dịch Viettel Post gần nhất. Sau đó nhân viên sẽ thông báo cho chủ hợp đồng về tên, số tiền thanh toán và tiến hành thanh toán.

 • mô phỏng

Bạn không cần phải di chuyển đến đâu cả, chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể vay tiền trực tuyến ngay tại đây. Theo các hướng dẫn của tôi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để đăng ký vay tiền online:

Bước 1: Truy cập vào trang web của vay oncredit theo đường dẫn sau: www.oncredit.vn , sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay tiền.

Bước 2: Nhập các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, ngày sinh, email, giới tính,...

Bước 3: Nhập địa chỉ chi tiết bao gồm số nhà, tên phường/xã, quận/huyện, thành phố/tỉnh.

Bước 4: Cung cấp thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thời gian làm việc, số điện thoại công ty,...

Bước 5: Nhập các thông tin tham chiếu như tên và số điện thoại người thân,...

Bước 6: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ thẩm định tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản internet banking để hoàn thiện, điều này sẽ tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải lên ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh selfie cầm CMND/CCCD lên hệ thống của oncredit, sau đó bấm Tiếp tục và chờ đợi hệ thống duyệt hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

 • Các khoản vay bị từ chối

Điều kiện đăng ký vay tiền tại oncredit không được áp dụng cho khách hàng sau:

 • Quốc tịch nước ngoài.
 • Độ tuổi dưới 22 hoặc lớn hơn 60.
 • Mức thu nhập thấp hơn 3 triệu/tháng.
 • Sinh viên, cảnh sát/quân đội, an ninh quốc gia, phòng cháy chữa cháy, luật sư và tòa án, tôn giáo/giáo phái, giải trí về đêm, vũ công, dịch vụ phục vụ giải trí không lành mạnh, báo chí/truyền thông, ngư dân, trại giam, công việc bị ép buộc, và thành viên thực thi luật pháp không phân biệt cấp bậc.

Khách hàng thường quan tâm đến việc có nên vay tiền oncredit hay không và oncredit lừa đảo có phải là sự thật. Trong thị trường app vay tiền đa dạng hiện nay, nỗi lo về lừa đảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, với oncredit, quá trình vay tiền luôn được thực hiện minh bạch và rõ ràng đối với từng khách hàng thông qua website của đơn vị. Vì vậy, việc oncredit lừa đảo là điều không thể xảy ra, bởi đơn vị này luôn tạo ra những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như lãi suất vô cùng thấp, dễ dàng gia hạn khoản vay hoặc thanh toán trước hạn, và thủ tục chỉ cần giấy CMND mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Ngoài ra, thông tin về công ty như địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, email,... đều được công khai và minh bạch. Các thông tin khác như lãi suất, hình thức thanh toán, hạn mức và kỳ hạn vay cũng được cung cấp đầy đủ khi khách hàng đăng ký khoản vay.

Oncredit câu hỏi lặp đi lặp lại

 • Oncredit có uy tín không?

Oncredit là một công ty có uy tín trên thị trường cho vay tiền nhanh. Công ty đã được cấp phép hoạt động và tuân thủ các quy định pháp luật.

 • Oncredit có an toàn không?

Vay tiền qua oncredit là một lựa chọn an toàn và tiện lợi. Oncredit đã đầu tư nhiều vào bảo mật để đảm bảo thông tin khách hàng được bảo vệ.

 • Oncredit có đáng không?

Với việc cho vay giải ngân nhanh và dễ dàng với lãi suất thấp, app oncredit là lựa chọn tốt nhất ở Việt Nam.

Cách tốt nhất để vay tiền Oncredit là gì?

Thực tế để được duyệt hồ sơ vay bằng CMND tại oncredit không khó, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau khi hoàn thiện hồ sơ vay: Mọi thông tin phải trùng khớp với CMND như số CMND, họ và tên… oncredit không yêu cầu chứng minh thu nhập, mặc dù bạn có thu nhập không ổn định thì vẫn cần đủ 7 triệu trở lên.

Liên hệ

Oncredit đánh giá và nhận xét

Minh tinh App vay uy tín Thanh Binh Rat oke Hai huoc Giai ngan nhanh tien loi Hai lua Tôi đã dùng thử rất tuyệt

Bạn đã sử dụng khoản vay Oncredit? Nói cho chúng tôi về trả nghiệm của bạn!

Gửi đánh giá của bạn
Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 10 tháng 3 2023