Takomo.vn: các khoản vay, giới hạn và các chi tiết khác.

Takomo.vn: các khoản vay, giới hạn và các chi tiết khác.

Takomo là gì?

Takomo.vn là một trang web hỗ trợ vay tiền online nhanh do EIB Asia CO.LTD thành lập, có trụ sở tại Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Takomo cung cấp dịch vụ vay từ 500.000 VND - 10.000.000 VND với thủ tục đăng ký 100% online và nhiều ưu đãi về lãi suất. Khách hàng có thể giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân như mua sắm, thanh toán hóa đơn, đóng học phí... trong thời gian ngắn mà không cần trải qua quá nhiều thủ tục phức tạp như khi vay ngân hàng.

Takomo: Làm thế nào nó hoạt động?

Lãi suất:

Takomo cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng trực tuyến với lãi suất từ 12% - 20% mỗi năm, kèm theo một khoản phí dịch vụ (nếu có). Điều đặc biệt là app takomo cung cấp ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu.

Khiếu nại:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, takomo bankso luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khách hàng nào gặp vấn đề trong việc giải ngân, xác thực hồ sơ vay hay các vấn đề về thanh toán.

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline của takomo vay để có thể giải đáp mọi thắc mắc: 9723321

Hoặc bạn có có thể gửi mail đến: hotro@takomo.vn

Hạn mức vay: Takomo cung cấp các hạn mức vay rất đa dạng, bao gồm khoản vay nhỏ nhất là 500.000đ và khoản vay lớn nhất lên đến 10.000.000đ. Ngoài ra, takomo còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm:

  • Khách hàng có thể vay 500.000đ trong vòng 7 ngày đầu tiên với lãi suất 0%.
  • Khách hàng cũ có thể được giải ngân lên đến 10.000.000đ.

Cách thanh toán khoản vay takomo:

Takomo cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau giúp người vay có thể thanh toán một cách tiện lợi. Cụ thể takomo thanh toán như sau:

  • Phương thức 1: Người vay có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc ví điện tử. Trước tiên, người vay cần đăng nhập vào địa chỉ takomo.vn để lấy thông tin stk thanh toán cho hợp đồng. Sau đó, bạn đăng nhập vào Internet Banking và chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản hoặc chuyển tiền qua số tài khoản. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như ngân hàng thụ hưởng, chi nhánh, tên tài khoản thụ hưởng, số tài khoản thu hưởng và nội dung thanh toán. Để đảm bảo tính chính xác khi thanh toán khoản vay, hãy kiểm tra lại các thông tin. và nhập số tiền cần thanh toán tương ứng với số tiền đã cung cấp trên hợp đồng. Sau khi nhận được mã Pin hoặc OTP, người vay chọn vào Thanh toán để hoàn tất quá trình thanh toán. Nếu muốn kiểm tra trạng thái thanh toán khoản vay, người vay có thể truy cập vào website takomo sau đó đăng nhập bằng tài khoản.
  • Phương thức 2: Người vay có thể thanh toán tại hệ thống bưu cục ViettelPost. Để làm điều này, trước tiên người vay cần đăng nhập vào địa chỉ takomo. vn để lấy thông tin stk thanh toán cho hợp đồng. Sau đó, bạn đến ViettelPost và yêu cầu thanh toán Bảo Kim với các thông tin cần thiết như ngân hàng thụ hưởng, chi nhánh, tên tài khoản thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng và nội dung thanh toán.
  • Phương thức 3: Người vay có thể chuyển tiền mặt tại ngân hàng bất kỳ. Để thực hiện chuyển tiền thanh toán khoản vay tại Takomo, bạn cần cung cấp các thông tin chuyển tiền như ngân hàng thụ hưởng, chi nhánh, tên tài khoản thụ hưởng, số tài khoản thu hưởng và nội dung thanh toán.

Mô phỏng:

Bước 1: Đăng ký hạn mức vay. Đăng nhập vào trang web takomo.vn , vào phần đăng ký khoản vay và chọn các chi tiết khoản vay mong muốn, chẳng hạn như thời gian vay mong muốn, số tiền vay mong muốn cho hợp đồng vay.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Thêm địa chỉ đầy đủ. Trong đơn, điền đầy đủ nơi cư trú của bạn theo điều kiện vay.

Bước 4: Nhập thông tin nghề nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết về ngành nghề bạn làm việc, chẳng hạn như bạn làm gì, chức danh, tên công ty, v.v.

Bước 5: Thêm thông tin CMND/CCCD. Chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng chủ sở hữu trong đơn xin vay của mình. Chụp hình lại cho rõ, chỗ nào không rõ, nếu lỗi hệ thống sẽ không xử lý, duyệt vay được nữa.

Bước 6: Chờ duyệt và nhận khoản vay. Hệ thống sẽ tiếp nhận hồ sơ và bắt đầu kiểm tra, đánh giá khoản vay của bạn. Quá trình xử lý và duyệt hồ sơ khá nhanh, nếu hồ sơ được duyệt thì tiền được chuyển ngay vào tài khoản. Trong suốt thời gian vay, mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được hiển thị công khai, minh bạch để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Các khoản vay bị từ chối:

Điều kiện đăng ký vay takomo không được áp dụng cho khách hàng sau:

  • Quốc tịch nước ngoài.
  • Độ tuổi dưới 22 hoặc lớn hơn 60.
  • Mức thu nhập thấp hơn 3 triệu/tháng.
  • Sinh viên, cảnh sát/quân đội, an ninh quốc gia, phòng cháy chữa cháy, luật sư và tòa án, tôn giáo/giáo phái, giải trí về đêm, vũ công, dịch vụ phục vụ giải trí không lành mạnh, báo chí/truyền thông, ngư dân, trại giam, công việc bị ép buộc, và thành viên thực thi luật pháp không phân biệt cấp bậc.

Takomo câu hỏi lặp đi lặp lại:

Takomo có uy tín không?

Takomo là một công ty có uy tín trên thị trường cho vay tiền nhanh. Công ty đã được cấp phép hoạt động và tuân thủ các quy định pháp luật.

Takomo có an toàn không?

Vay tiền qua takomo là một lựa chọn an toàn và tiện lợi. Takomo đã đầu tư nhiều vào bảo mật để đảm bảo thông tin khách hàng được bảo vệ.

Takomo có đáng không?

Với việc cho vay giải ngân nhanh và dễ dàng với lãi suất thấp, takomo app là lựa chọn tốt nhất ở Việt Nam.

Cách tốt nhất để vay tiền Takomo  là gì?

Thực tế để được duyệt hồ sơ vay bằng CMND tại takomo không khó, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau khi hoàn thiện hồ sơ vay: Mọi thông tin phải trùng khớp với CMND như số CMND, họ và tên… takomo không yêu cầu chứng minh thu nhập, mặc dù bạn có thu nhập không ổn định thì vẫn cần đủ 7 triệu trở lên.

Liên hệ

Takomo đánh giá và nhận xét

Minh tinh App vay uy tín

Thanh Binh Rat oke

Hai huoc Giai ngan nhanh tien loi

Hai lua Tôi đã dùng thử rất tuyệt

Bạn đã sử dụng khoản vay Takomo? Nói cho chúng tôi về trải nghiệm của bạn!

Gửi đánh giá của bạn
Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 21 tháng 5 2024