Tamo: Công ty này có hợp pháp không? Tất cả thông tin.

Tamo: Công ty này có hợp pháp không? Tất cả thông tin.

Tamo là gì?

Tamo là một công ty cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến hoạt động 24/7 với tính tiện lợi và nhanh chóng. Được quản lý bởi SOFI Solutions, ứng dụng này cung cấp nguồn vốn giải ngân từ công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT. Tamo là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được đánh giá là uy tín và được khách hàng tin tưởng. Nó có liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam như VP Bank, Vietcombank, Viettel Post,… Mọi thông tin liên quan đến thủ tục, điều kiện và lãi suất vay tiền tại tamo đều được công khai, minh bạch và rõ ràng.

Tamo: Làm thế nào nó hoạt động?

 • Lãi suất

Mức lãi suất cho vay hiện tại là từ 12% đến 20%. Nếu đây là lần đầu khách hàng vay tiền tại Tamo, họ sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% được khách hàng thanh toán đúng hạn, tamo vay sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

 • Khiếu nại

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, app tamo luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khách hàng nào gặp vấn đề trong việc giải ngân, xác thực hồ sơ vay hay các vấn đề về thanh toán.

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline của tamo vn để có thể giải đáp mọi thắc mắc: 1900 98 99 80

Hoặc bạn có có thể gửi mail đến: hotro@tamo.vn

 • Số tiền và trả nợ

Hạn mức vay:

Tại tamo app , thời hạn thanh toán khoản vay là từ 3 đến 6 tháng tính từ ngày đăng ký hồ sơ vay tiền thành công. Hạn mức cho vay rất rộng, dao động từ 750.000 đồng đến 15 triệu đồng mỗi lần vay.

Thanh toán tamo:

Dưới đây là một số phương thức thanh toán tamo dễ dàng và nhanh chóng nhất để bạn tham khảo:

Khách hàng vay có thể chọn thanh toán khoản vay trực tiếp tại văn phòng giao dịch hoặc điểm thu hộ Viettelpost. Trong trường hợp này, hãy cung cấp số hợp đồng và số CCCD của bạn để đảm bảo quy trình thanh toán được diễn ra thuận lợi. Sau khi thanh toán, giữ lại toàn bộ các hóa đơn và giấy tờ liên quan cho đến khi Tamo gửi tin nhắn xác nhận kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng internet banking hoặc ví điện tử để chuyển khoản cho Tamo theo thông tin chi tiết như sau: Người thụ hưởng là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT, số tài khoản là 072.100.0643701 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) hoặc 173 398 581 tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Chi nhánh Bến Thành. Trong nội dung chuyển khoản, khách hàng cần ghi rõ thông tin "Thanh toan HD "Số CMND hoặc CCCD"".

Mô phỏng

Bạn không cần phải di chuyển đến đâu cả, chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể vay tiền trực tuyến ngay tại đây. Theo các hướng dẫn của tôi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để đăng ký vay tiền online:

Bước 1: Truy cập vào trang web của vay tamo theo đường dẫn sau: tamo vn dang nhap , sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay tiền.

Bước 2: Nhập các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, ngày sinh, email, giới tính,...

Bước 3: Nhập địa chỉ chi tiết bao gồm số nhà, tên phường/xã, quận/huyện, thành phố/tỉnh.

Bước 4: Cung cấp thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thời gian làm việc, số điện thoại công ty,...

Bước 5: Nhập các thông tin tham chiếu như tên và số điện thoại người thân,...

Bước 6: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ thẩm định tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản internet banking để hoàn thiện, điều này sẽ tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải lên ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh selfie cầm CMND/CCCD lên hệ thống của tamo , sau đó bấm Tiếp tục và chờ đợi hệ thống duyệt hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

 • Các khoản vay bị từ chối

Điều kiện đăng ký vay tiền tại tamo đăng nhập không được áp dụng cho khách hàng sau:

 • Quốc tịch nước ngoài.
 • Độ tuổi dưới 22 hoặc lớn hơn 60.
 • Mức thu nhập thấp hơn 3 triệu/tháng.
 • Sinh viên, cảnh sát/quân đội, an ninh quốc gia, phòng cháy chữa cháy, luật sư và tòa án, tôn giáo/giáo phái, giải trí về đêm, vũ công, dịch vụ phục vụ giải trí không lành mạnh, báo chí/truyền thông, ngư dân, trại giam, công việc bị ép buộc, và thành viên thực thi luật pháp không phân biệt cấp bậc.

Khách hàng thường quan tâm đến việc có nên vay tiền tamo hay không và tamo lừa đảo và tamo bị bắt có phải là sự thật. Trong thị trường app vay tiền đa dạng hiện nay, nỗi lo về lừa đảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, với tamo, quá trình vay tiền luôn được thực hiện minh bạch và rõ ràng đối với từng khách hàng thông qua website của đơn vị. Vì vậy, việc tamo lừa đảo là điều không thể xảy ra, bởi đơn vị này luôn tạo ra những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như lãi suất vô cùng thấp, dễ dàng gia hạn khoản vay hoặc thanh toán trước hạn, và thủ tục chỉ cần giấy CMND mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Ngoài ra, thông tin về công ty như địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, email,... đều được công khai và minh bạch. Các thông tin khác như lãi suất, hình thức thanh toán, hạn mức và kỳ hạn vay cũng được cung cấp đầy đủ khi khách hàng đăng ký khoản vay.

Tamo câu hỏi lặp đi lặp lại

 • Tamo có uy tín không?

Tamo là một công ty có uy tín trên thị trường cho vay tiền nhanh. Công ty đã được cấp phép hoạt động và tuân thủ các quy định pháp luật.

 • Tamo có an toàn không?

Vay tiền qua tamo là một lựa chọn an toàn và tiện lợi. Tamo đã đầu tư nhiều vào bảo mật để đảm bảo thông tin khách hàng được bảo vệ.

 • Tamo có đáng không?

Với việc cho vay giải ngân nhanh và dễ dàng với lãi suất thấp, app tamo là lựa chọn tốt nhất ở Việt Nam.

Cách tốt nhất để vay tiền tamo là gì?

Thực tế để được duyệt hồ sơ vay bằng CMND tại tamo không khó, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau khi hoàn thiện hồ sơ vay: Mọi thông tin phải trùng khớp với CMND như số CMND, họ và tên… tamo không yêu cầu chứng minh thu nhập, mặc dù bạn có thu nhập không ổn định thì vẫn cần đủ 7 triệu trở lên.

Liên hệ

Tamo đánh giá và nhận xét

Minh tinh App vay uy tín Thanh Binh Rat oke Hai huoc Giai ngan nhanh tien loi Hai lua Tôi đã dùng thử rất tuyệt

Bạn đã sử dụng khoản vay Tamo? Nói cho chúng tôi về trải nghiệm của bạn!

Gửi đánh giá của bạn
Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 10 tháng 3 2023