Mcredit: thông tin, điều kiện và đánh giá.

Mcredit: thông tin, điều kiện và đánh giá.

Mcredit là gì?

Mcredit là một công ty tài chính được thành lập vào ngày 04/02/2016, ban đầu sở hữu 100% vốn điều lệ bởi ngân hàng MBank. Tuy nhiên, sau đó vào ngày 21/11/2016, MB đã chuyển nhượng cổ phần sang đối tác Shinsei Bank.

Được chuyển đổi hình thức pháp lý theo quyết định số 1965/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào ngày 21/09/2017, mcredit đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (mcredit).

Shinsei Bank là tập đoàn tài chính tiêu dùng của Nhật Bản, hoạt động trong ngành tài chính hơn 50 năm và sở hữu đa dạng các sản phẩm, bao gồm tái tạo năng lượng và tín dụng thương mại. Nhờ vào sự đa dạng này, ngân hàng mcredit đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Mcredit: Làm thế nào nó hoạt động?

 • Lãi suất

Mcredit áp dụng lãi suất cho vay tiêu dùng dao động từ 1.76% đến 3.22% mỗi tháng, tương đương với 21% đến 38% mỗi năm, lãi suất mcredit được đánh giá là khá cạnh tranh so với các đơn vị cho vay khác trên thị trường như FE credit, home credit, F88,... và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, bao gồm nhóm người có mức thu nhập tương đối thấp tại thành phố và nông thôn.

Ngoài ra, nếu vay tiền tại mcredit hay sử dụng dịch vụ mcredit vay theo sim , bạn cần lưu ý sẽ phải chịu thêm một số loại phí như phí dịch vụ thu hộ (nếu sử dụng dịch vụ này) và phí bảo hiểm cho khoản vay.

 • Khiếu nại

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, app mcredit luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khách hàng nào gặp vấn đề trong việc giải ngân, xác thực hồ sơ vay hay các vấn đề về thanh toán.

Khách hàng có thể liên hệ qua số tổng đài mcredit để có thể giải đáp mọi thắc mắc: 1900 63 67 69

Hoặc bạn có có thể gửi mail đến: dvkh@MCredit.com.vn

 • Số tiền và trả nợ

Hạn mức và kì hạn khoản vay:

Khách hàng có thể vay tối đa 70 triệu đồng tại mcredit mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Thời hạn vay tại mcredit vay khá linh hoạt, trong khoảng từ 6 đến 36 tháng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thanh toán khoản vay mcredit:

Để thanh toán tiền trả góp, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng MB gần nhất, yêu cầu đóng tiền và cung cấp số hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra và tiến hành đóng tiền. Hoặc khách hàng có thể thanh toán bằng internet banking:

 • STK: 0031166686868
 • Ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân đội (MB)
 • Tài khoản: CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MB SHINSEI
 • Nội dung chuyển nhượng: Họ và tên, số hợp đồng vay, số CMND/CCCD của khách hàng.

Vậy vay mcredit cần gì?

Để vay mcredit hay vay hạn mức mcredit khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có đủ năng lực hành vi dân sự và là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Có các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.

Ngoài ra, một số điều kiện khác cũng sẽ được áp dụng tùy theo quy định của từng khoản vay.

 • mô phỏng

Bên dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách vay mcredit:

Bước 1: Truy cập trang web mcredit com vn hoặc liên hệ với điểm tư vấn bán hàng của mcredit hoặc gọi đến số tổng đài mcredit 1900 63 67 69 để đăng ký khoản vay.

Bước 2: Nhân viên mcredit sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các điều kiện và thủ tục vay vốn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn để hồ sơ được đầy đủ, mcredit sẽ thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả qua điện thoại và tin nhắn cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng ký kết hợp đồng vay tại mcredit và nhận tiền giải ngân mcredit qua tài khoản hoặc tiền mặt tại các đại lý chi hộ của mcredit. Hạn mức tối đa là 70 triệu đồng và thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng không cần thế chấp tài sản có giá trị, nhưng cần có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

 • Các khoản vay bị từ chối

Điều kiện đăng ký vay tiền tại mcredit không được áp dụng cho khách hàng sau:

 • Quốc tịch nước ngoài.
 • Độ tuổi dưới 22 hoặc lớn hơn 60.
 • Mức thu nhập thấp hơn 3 triệu/tháng.
 • Sinh viên, cảnh sát/quân đội, an ninh quốc gia, phòng cháy chữa cháy, luật sư và tòa án, tôn giáo/giáo phái, giải trí về đêm, vũ công, dịch vụ phục vụ giải trí không lành mạnh, báo chí/truyền thông, ngư dân, trại giam, công việc bị ép buộc, và thành viên thực thi luật pháp không phân biệt cấp bậc.

Khách hàng thường quan tâm đến việc có nên vay mcredit hay không và mcredit lừa đảo có phải là sự thật. Trong thị trường app vay tiền đa dạng hiện nay, nỗi lo về lừa đảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, với oncredit, quá trình vay tiền luôn được thực hiện minh bạch và rõ ràng đối với từng khách hàng thông qua website của đơn vị. Vì vậy, việc mcredit lừa đảo là điều không thể xảy ra, bởi đơn vị này luôn tạo ra những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như lãi suất vô cùng thấp, dễ dàng gia hạn khoản vay hoặc thanh toán trước hạn, và thủ tục chỉ cần giấy CMND mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Ngoài ra, thông tin về công ty như địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, email,... đều được công khai và minh bạch. Các thông tin khác như lãi suất, hình thức thanh toán, hạn mức và kỳ hạn vay cũng được cung cấp đầy đủ khi khách hàng đăng ký khoản vay.

Mcredit câu hỏi lặp đi lặp lại

 • Mcredit có uy tín không?

Mcredit là một công ty có uy tín trên thị trường cho vay tiền nhanh. Công ty đã được cấp phép hoạt động và tuân thủ các quy định pháp luật.

 • Mcredit có an toàn không?

Vay tiền qua mcredit là một lựa chọn an toàn và tiện lợi. Mcredit đã đầu tư nhiều vào bảo mật để đảm bảo thông tin khách hàng được bảo vệ.

 • Mcredit có đáng không?

Với việc cho vay giải ngân nhanh và dễ dàng với lãi suất thấp, app mcredit là lựa chọn tốt nhất ở Việt Nam.

Cách tốt nhất để vay tiền Mcredit là gì?

Để đăng ký vay tiền tại mcredit, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

 • Cẩn thận tìm hiểu các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt trước khi đăng ký vay để tránh bất ngờ.
 • Lựa chọn hạn mức vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và có kế hoạch trả nợ phù hợp để đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.
 • Ghi nhớ thời gian trả nợ và thanh toán đúng hạn để tránh gánh thêm các khoản phí phạt.

Mcredit app

Liên hệ

Mcredit đánh giá và nhận xét

Minh tinh App vay uy tín Thanh Binh Rat oke Hai huoc Giai ngan nhanh tien loi Hai lua Tôi đã dùng thử rất tuyệt

Bạn đã sử dụng khoản vay Mcredit ? Nói cho chúng tôi về trải nghiệm của bạn!

Gửi đánh giá của bạn
Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 10 tháng 3 2023