Vietcredit- Giải quyết nhu cầu tài chính của bạn một cách đáng tin cậy với Vietcredit

Vietcredit- Giải quyết nhu cầu tài chính của bạn một cách đáng tin cậy với Vietcredit

VietCredit là gì?

Công ty cổ phần Tín Việt, trước đây là công ty cổ phần tài chính Xi Măng, được biết đến với tên gọi viết tắt vietcredit . Công ty tài chính vietcredit hiện đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho vay tiêu dùng và trả góp. Công ty có uy tín trong mắt khách hàng bởi vì đáp ứng những tiêu chí quan trọng như cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, không ngừng cải tiến, hành động quyết liệt, trung thực và chính trực.

VietCredit: Làm thế nào nó hoạt động?

Vietcredit là công ty gì?

Nhiều người có thắc mắc liệu vietcredit liên kết với ngân hàng nào hay ngân hàng vietcredit có phải ngân hàng không hay vietcredit có phải tín dụng đen không . Tuy nhiên, thông tin cho biết rằng vietcredit là một công ty tài chính độc lập và không thuộc bất kỳ ngân hàng nào. Mặc dù vậy, công ty vẫn hoạt động và tuân thủ các quy định của pháp luật. Hình thức cho vay của công ty Vietcredit là thẻ vay tiền.

Việc đồn đại rằng app vietcredit lừa đảo đã xảy ra và không chỉ đơn vị này mà nhiều tổ chức tín dụng khác cũng bị tố cáo tương tự. Tuy nhiên, việc cho rằng Vietcredit là một đơn vị lừa đảo là không có căn cứ.

Thực tế, các khoản vay tại vietcredit được minh bạch và thể hiện rõ ràng trong điều khoản hợp đồng với những chi tiết cụ thể. Không giống như những trang web cho vay nóng xã hội đen. Tuy nhiên, việc thông tin vietcredit+lừa+đảo hay vietcredit lừa đảo khách hàng vẫn xuất hiện. Nguyên nhân gây hiểu lầm này có thể đến từ việc bên thứ ba giả mạo tên vietcredit để thu hút khách hàng hoặc khách hàng không tìm hiểu kỹ trước khi vay.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng và đánh giá chính xác những thông tin như vậy. Trước đó, đã có nhiều vụ việc lừa đảo xảy ra tại các tổ chức tín dụng, làm mất lòng tin của khách hàng với vietcredit.

 • Lãi suất

Mức lãi suất vay tiền tại vietcredit vay tiền mặt là từ 2% đến 3,75% mỗi tháng, được tính trên dư nợ gốc thực tế dựa trên cơ sở 365 ngày. Số tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền khách hàng đã rút và số ngày sử dụng tiền đã vay, bắt đầu từ ngày liền kề với ngày rút tiền. Công thức tính lãi suất vay thẻ vay của Vietcredit được thể hiện như sau: số tiền vay nhân với lãi suất, chia cho 365 ngày và nhân với số ngày sử dụng tiền vay sẽ ra số tiền lãi thực tế phải trả. Khách hàng có thể tham khảo bảng tính lãi suất vietcredit:

1.    Khách hàng có thu nhập từ lương: 36% - 55%

2.    Khách hàng có thu nhập từ hoạt động tự doanh (hộ kinh doanh/tiểu thương): 55%

3.    Khách hàng có thu nhập từ đại lý bảo hiểm: 54%

4.    Khách hàng là sinh viên: 36%

Nếu bạn đang cân nhắc làm thẻ tín dụng, vietcredit là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể mở thẻ vietcredit online và hoàn tất quá trình đăng ký một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với thẻ tín dụng vietcredit , bạn có thể dễ dàng rút tiền vietcredit không cần thẻ và tận hưởng nhiều lợi ích khác như tích lũy điểm thưởng và ưu đãi đặc biệt. Hãy đăng ký mở thẻ tín dụng vietcredit ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích và lợi ích mà làm thẻ tín dụng vietcredit mang lại.

 • Khiếu nại

Nếu khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ vay tiền của vietcredit, họ có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vietcredit để được hỗ trợ giải quyết vấn đề. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được lắng nghe và giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, app vietcredit cũng cam kết đảm bảo tính minh bạch và công khai trong quá trình cung cấp dịch vụ vay tiền, để tạo sự tin tưởng và thân thiện với khách hàng. Đây là số điện thoại tổng đài vietcredit hay vietcredit tổng đài: 028 6285 8185

 • Số tiền và trả nợ

Để thanh toán vietcredit , ngoài việc sử dụng ví Momo, khách hàng còn có thể chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng, một cách thuận tiện và nhanh chóng khác. Việc chuyển khoản có thể được thực hiện bằng cách gửi tiền đến 2 tài khoản ngân hàng của VietCredit, như sau:

 • Ngân hàng Vietinbank, số tài khoản: 132000000732, tên người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngân hàng Sacombank, số tài khoản: 060195277810, tên người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT, chi nhánh Trung tâm.

Khách hàng nên nhớ ghi nội dung thanh toán cho thẻ vay vietcredit, bao gồm từ "Thanh toan" và 8 số tài khoản ghi trên mặt trước thẻ vietcredit.

 • mô phỏng

Vietcredit là một trong những công ty tài chính được nhiều người tin tưởng khi cần vietcredit vay tiêu dùng hay vietcredit vay sinh viê n. Để đăng ký vay tại vietcredit, bạn có thể truy cập trang web hoặc tải ứng dụng trên điện thoại để đăng kí vay vietcredit .

Dưới đây là cách vay vietcredit:

Bước 1: Liên hệ với Chi nhánh hoặc các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit.

Bước 2: Được tư vấn đầy đủ về sản phẩm Thẻ Vay, bạn nộp hồ sơ theo yêu cầu.

Bước 3: Hồ sơ sẽ được nhân viên VietCredit xác nhận và tiến hành xét duyệt.

Bước 4: Nếu đạt yêu cầu, Thẻ Vay sẽ được giao trực tiếp cho bạn trong tối đa 72 giờ và có thể sử dụng để rút tiền vay ngay tại hơn 15,000 ATM trên toàn quốc.

VietCredit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam và luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn vietcredit . Các ứng viên mong muốn gia nhập đội ngũ của vietcredit tuyển dụng có thể truy cập trang web của công ty để tìm kiếm thông tin về các vị trí tuyển dụng hiện có và nộp đơn ứng tuyển.

VietCredit câu hỏi lặp đi lặp lại

 • VietCredit có uy tín không?

Vietcredit là một trong những lựa chọn uy tín mà khách hàng để giải quyết khó khăn tài chính trong lúc cấp bách.

 • VietCredit có an toàn không?

Vietcredit cực kì an toàn, đảm bảo, lãi suất công khai minh bạch.

 • VietCredit có đáng không?

Với việc cho vay giải ngân nhanh và dễ dàng với lãi suất thấp, vietcredit là lựa chọn tốt nhất ở Việt Nam.

 • Vay vietcredit không trả có sao không?

Công ty vietcredi t đã công bố rõ ràng về điều khoản đối tượng được cho vay, theo đó những người có lịch sử nợ xấu sẽ không được vay tại công ty này. Nếu bạn muốn kiểm tra xem mình có nợ xấu hay không, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Thông Tin Tín Dụng CIC để tra cứu thông tin chi tiết.

 • Ngân hàng vietcredit ở đâu?

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hiện có hai trụ sở chính tại Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội và Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tín Việt còn có các văn phòng giao dịch đặt trên toàn quốc.

Liên hệ

VietCredit đánh giá và nhận xét

Minh Cao Dich vu cho vay tan tinh Hoang Gia Qua tuyet voi Bao Binh Vay di moi nguoi Cong Nghe Chua vay nhung nhan xet truoc

Bạn đã sử dụng khoản vay VietCredit? Nói cho chúng tôi về kinh nghiệm của bạn!

Gửi đánh giá của bạn
Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 21 tháng 5 2024